Giới thiệu

    KIDS HOUSE được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi của sự đổi mới và kinh nghiệm. Những giá trị này là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp sân chơi độc đáo, dành riêng cho từng dự án.

   Với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra các khu vui chơi và thể thao góp phần mang lại hạnh phúc cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng.

  Hiện nay KIDS HOUSE là một trong số ít thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thiết kế và lắp đặt các thiết bị sân chơi, khu vui chơi trẻ em bao gồm khu vui chơi ngoài trời – trong nhà – dưới nước, thiết bị tập thể dục thể thao, thảm,sàn cao su an toàn EPDM, sân cỏ nhân tạo.

 Mục tiêu

    Mục tiêu của KIDS HOUSE là mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh, mang lại cơ hội để vui chơi, học hỏi các kỹ năng mới, giao lưu với mọi người và tăng cường thể chất.

Tầm nhìn

   Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị sân chơi trẻ em và thiết bị thể thao ngoài trời. Với phương châm đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm của mình, KIDS HOUSE đã đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Sứ mạng

   Ngay từ những ngày đầu thành lập, KIDS HOUSE đã quyết tâm kiên trì và xây dựng với phương châm “Mang con người gần gũi với thiên nhiên”. Đến thời điểm hiện tại, phương châm này đã trở thành sứ mệnh lớn lao mà cả Công ty luôn nỗ lực và phấn đấu thực hiện.